I. NƠI LÀM VIỆC
- Tên công ty: Sẽ thông báo khi Phỏng vấn
- Địa điểm: Công ty có nhiều chi nhánh tại Nhật Bản
- Ngành nghề: Ngành nhà hàng – khách sạn
II. NỘI DUNG CÔNG VIỆC
- Hướng dẫn khách hàng, nhận order, tính tiền
- Chuẩn bị sơ chế, phục vụ đồ ăn
- Sắp xếp bát đĩa, rửa chén bát, dọn dẹp trong và ngoài cửa hàng
III. ĐIỀU KIỆN THAM GIA
- Số lượng tuyển: 10 người
- Giới tính: Nam/ Nữ
- Độ tuổi: 18 đến 30 tuổi
- Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên
- Yêu cầu sức khỏe: Sức khỏe tốt, không bị các bệnh truyền nhiễm, không xăm hình…
- Ngoại hình: Nam: trên 160cm, 55kg trở lên; Nữ: trên 155cm, 45kg trở lên
- Kinh nghiệm: Không yêu cầu
- Tiếng Nhật: N4 trở lên
- Yêu cầu khác: Vượt qua kỳ thi kỹ năng đặc định ngành nhà hàng – khách sạn
- Tính cách: Hoạt bát, nhanh nhẹn, tự tin giao tiếp với khách hàng
IV. THÔNG TIN THAM KHẢO
- Thu nhập: 162.000 – 190.000 yên/ tháng
- Tăng ca: ~ 34 tiếng/ tháng
- Thời gian làm việc: Ca ngày: 8:30 – 17:30
- Tăng lương và thưởng: Có (tùy theo năng lực của mỗi người)
- Bảo hiểm các loại: Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm y tế (Theo quy định của pháp luật Nhật Bản)
10 KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH NGÀNH NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN (外食業)
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Ngành nghề
Kỹ năng đặc định
Số lượng
10
Giới tính
Nam, Nữ
Ngoại ngữ
N4 trở lên
Trình độ
Tốt nghiệp THPT
Mức lương
190.000 yên/tháng (chưa gồm tăng ca)
Tăng ca
Khoảng 30 tiếng/tháng
Nơi làm việc
Công ty có nhiều chi nhánh