Về Fuvona - Công ty Funova

Về Fuvona

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ FUNOVA

Tên viết tắtFUNOVA Co.,Ltd
Giấy phép đăng ký kinh doanh số …..
Ngày thành lập 
Trụ sở chính2/18 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Hotline 0287.300.5292, 0934.402.997
Website funova.vn
Fanpage https://www.facebook.com/funovakysunhatban
Email funova.jp@gmail.com
Văn phòng đại diện tại Nhật Bản

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ FUNOVA là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng người lao động sang Nhật Bản làm việc.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Xuất khẩu lao động, FUNOVA đã ký kết với 5 Nghiệp đoàn đối tác tại Nhật Bản và đã liên kết được 3 trường Đại học, Cao đẳng như Đại học Cần Thơ, Đại học Nông lâm Huế, Cao đẳng kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ. Mỗi năm FUNOVA phái cử sang Nhật Bản khoảng 120 – 150 KỸ SƯ THỰC TẬP SINH.


FUNOVA là đại diện tuyển lao động UY TÍN của các công ty, xí nghiệp tại Nhật Bản, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn cơ hội học tập, thay đổi cuộc sống và nhất là được tham gia vào một thị trường lao động văn minh như Nhật Bản.

Với tiêu chí không chỉ đưa lao động sang Nhật Bản làm việc để nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống của người lao động và gia đình mà còn tạo cơ hội các bạn có thể nâng cao năng lực, kỹ năng làm việc, trình độ ngoại ngữ, tư duy của bản thân. Giúp các bạn tự tin khi làm việc trong môi trường Quốc tế, góp phần chuẩn bị nguồn nhân lực có tay nghề cao đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nước nhà.

Các nghành nghề chủ yếu

  • Đối với Nam: CƠ KHÍ, ĐIỆN-ĐIỆN TỬ, XÂY DỰNG, IT, THÚ Y…
  • Đối với Nữ: CƠ KHÍ, ĐIỆN TỬ, MAY MẶC, NÔNG NGHIỆP, ĐÓNG GÓI, KIỂM HÀNG, THỦY-HẢI SẢN, HỘ LÝ…

Đối tượng tuyển dụng

  • KỸ SƯ
  • THỰC TẬP SINH
  • KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH

* THẾ MẠNH *

CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ

Nhật Bản là đất nước đứng đầu về khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, luôn thu hút nguồn nhân lực trên khắp thế giới. Ngoài sự cần thiết về lao động phổ thông, Nhật Bản còn đặc biệt thu hút lao động có trình độ cao như Kỹ sư tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành.

Với thế mạnh là KỸ SƯ CƠ KHÍ, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm hồ sơ xin Tư cách lưu trú tại Nhật, mỗi năm FUNOVA đã đưa hàng trăm Kỹ sư sang Nhật làm việc, tạo được sự tin tưởng cho rất nhiều công ty sản xuất cơ khí tại Nhật Bản.

Thêm vào đó, sau khi qua Nhật làm việc FUNOVA luôn quan tâm tới đời sống cá nhân của mỗi người lao động. Bắt đầu từ việc có người đưa đón tại sân bay, đến việc hàng tháng sẽ có người tới thăm hỏi, động viên đời sống tinh thần của từng cá nhân.

Chương trình kỹ sư ngoài những lợi ích như thu nhập cao, chế độ phúc lợi xã hội tốt, đặc biệt còn có thể làm việc lâu dài thậm chí định cư và bảo lãnh người thân qua Nhật. Chính vì vậy chương trình Kỹ sư luôn thu hút được sự quan tâm lớn từ người lao động.

ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT

Với 100% đội ngũ giáo viên đã từng sống và làm việc tại Nhật Bản, hiểu rõ được văn hóa và cách làm việc của người Nhật nên có thể truyền đạt lại kinh nghiệm với tư cách là người đi trước cho các bạn học viên không bị bỡ ngỡ khi sang nước ngoài.

MIỄN PHÍ 100% học phí cho người lao động từ khi đăng ký tham gia cho đến khi xuất cảnh

Về Fuvona
Giới Thiệu