GIỚI THIỆU VỀ KÝ TÚC XÁ CÔNG TY FUNOVA - Công ty Funova

GIỚI THIỆU VỀ KÝ TÚC XÁ CÔNG TY FUNOVA

Nhằm hỗ trợ các bạn học viên ở xa có thể tiết kiệm chi phí ăn ở và đi lại, FUNOVA đã chính thức mở Ký túc xá ngay gần công ty, đi bộ mất khoảng 2 phút.

FUNOVA nhận thấy rằng sinh sống trong môi trường tập thể sẽ giúp các bạn biết cách sắp xếp không gian sinh hoạt cá nhân, tập cách sống có sự kết nối với người xung quanh, rèn luyện được tính kỷ luật, lối sống ngăn nắp, gọn gàng. Nhờ đó khi sang Nhật làm việc, các bạn có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường tập thể, quen nhiều bạn mới, có thể hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống hay cả trong công việc.

Hiện nay, Ký túc xá của Công ty FUNOVA có 4 phòng, trong đó có 1 phòng nữ ở tầng trệt, 1 phòng nam ở lầu 2 và 2 phòng nam ở lầu 3. Các phòng rộng rãi và thoáng mát với 4 – 5 giường tầng, sức chứa 8 – 10 người/phòng.

Cơ sở vật chất ở Ký túc xá bao gồm hệ thống wifi phủ sóng toàn Ký túc xá nhằm đảm bảo nhu cầu học tập, giải trí của học viên.

Ở khu vực lầu 2 và 3 có khu sinh hoạt chung để các bạn học viên có thể cùng nhau học bài. Ngoài ra, không gian ký túc xá là không gian mở cùng với ban công ở tầng 3 và 4 – nơi các bạn có thể thư giãn sau một ngày học tập.

Hy vọng với sự ra đời của Ký túc xá sẽ phần nào giúp các bạn học viên có thể yên tâm học tập và chuẩn bị hành trang cho cuộc sống mới tại Nhật Bản.

GIỚI THIỆU VỀ KÝ TÚC XÁ CÔNG TY FUNOVA
Giới Thiệu