HỘI THI KỸ NĂNG TAY NGHỀ HÀN - NGUỘI - Công ty Funova

HỘI THI KỸ NĂNG TAY NGHỀ HÀN – NGUỘI

Để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo kỹ năng nghề cho sinh viên, sáng ngày 17/4/2021 khoa Cơ khí Công nghệ trường Đại học Nông Lâm Huế đã cùng với công ty TNHH Cung ứng nhân lực và Thương mại Quốc tế FUNOVA đã tổ chức hội thi “KỸ NĂNG TAY NGHỀ HÀN – NGUỘI SINH VIÊN NĂM 2021” cho các bạn sinh viên trong khoa.

Hội thi có hơn 90 sinh viên đăng ký dự thi. Trong quá trình thi, nhiều thí sinh đã có quyết tâm và nỗ lực rất lớn nên đạt điểm thực hành khá cao. Hội thi đã diễn ra nghiêm túc và khách quan với kết quả đạt được là: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích.

Hội thi là một trong rất nhiều các hoạt động thiết thực, sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên, giúp các bạn rèn luyện được các kỹ năng, từ đó tự tin hơn khi tốt nghiệp và bước ra môi trường lao động không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài.

Sau khi hội thi kết thúc, đã có buổi giao lưu và trò chuyện giữa các bạn sinh viên khoa Cơ khí Công nghệ và công ty FUNOVA về việc định hướng nghề nghiệp khi ra trường. Có rất nhiều ý kiến nhưng trong đó cũng không ít các bạn sinh viên có ý định sau khi tốt nghiệp sẽ sang Nhật để làm việc. Vì Nhật Bản là một trong những đất nước có nền công nghiệp phát triển nhất thế giới. Trong đó ngành cơ khí đóng vai trò là một ngành mũi nhọn. Tuy nhiên do tình hình thiếu hụt nhân lực nên Nhật Bản đã đưa ra chính sách tiếp nhận nhân lực từ nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

FUNOVA luôn là cầu nối vững vàng để đưa các bạn sinh viên đến với môi trường làm việc chuyên nghiệp, có nhiều máy móc công nghệ cao và trang thiết bị chuẩn an toàn như Nhật Bản. Để hiểu rõ hơn về môi trường làm việc, nội dung công việc, mức lương, điều kiện và chi phí tham gia, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với FUNOVA qua số điện thoại Hotline để được tư vấn miễn phí nhé.


*Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại Hội thi:

HỘI THI KỸ NĂNG TAY NGHỀ HÀN – NGUỘI
Tin Tức