QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG MỚI - Công ty Funova

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG MỚI

Trong bối cảnh đại dịch Covid còn diễn biến phức tạp, Công ty FUNOVA vẫn duy trì hoạt động bằng cách áp dụng quy trình 5 ONLINE. Mô hình này bao gồm 5 bước cơ bản như sau:

  • NỘP HỒ SƠ ONLINE
  • ĐÀO TẠO ONLINE TRƯỚC KHI PHỎNG VẤN
  • PHỎNG VẤN ONLINE VỚI CÔNG TY TIẾP NHẬN
  • KÝ HỢP ĐỒNG ONLINE
  • ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT ONLINE

Các bạn ứng viên chỉ cần khai sơ yếu lý lịch Online, gửi cho người phụ trách của công ty FUNOVA, chúng tôi sẽ liên lạc với các bạn để hướng dẫn những bước tiếp theo. Khi đến ngày phỏng vấn FUNOVA sẽ tổ chức kết nối ứng viên và công ty tiếp nhận tại Nhật qua các phần mềm như Zoom, Google Meet. Quá trình phỏng vấn Online diễn ra nhanh gọn hơn hẳn so với phỏng vấn trực tiếp. Kết quả chính thức sẽ được thông báo ngay sau khi phỏng vấn kết thúc hoặc sau 1 đến 2 ngày (tùy vào công ty tiếp nhận). Sau khi đậu phỏng vấn FUNOVA sẽ gửi hợp đồng để các bạn ký và gửi qua đường bưu điện các loại giấy tờ cho công ty. Cuối cùng các bạn ứng viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật Online hoàn toàn miễn phí.

Quy trình này không yêu cầu các bạn ứng viên phải tới trực tiếp công ty FUNOVA, các bạn có thể tham gia dù đang ở TP. HCM hay ở tỉnh thành khác. Phương pháp này giúp bảo đảm các yêu cầu phòng chống dịch và tiết kiệm công sức, thời gian cho ứng viên tham gia.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ FUNOVA

Địa chỉ: 2/18 Bàu Cát 2, P 14, Q Tân Bình, TP. HCM
Số điện thoại: 0287.300.5292
Hotline: 090.9788.183 (Mr. Hoá)

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG MỚI
Tin Tức