TỔ CHỨC CÁC BUỔI PHỎNG VẤN KỸ SƯ, THỰC TẬP SINH - Công ty Funova

TỔ CHỨC CÁC BUỔI PHỎNG VẤN KỸ SƯ, THỰC TẬP SINH

Công ty FUNOVA luôn cung cấp đầy đủ các thông tin về công ty tiếp nhận tại Nhật Bản cho các bạn ứng viên chẳng hạn như: Website, Video, hình ảnh thực tế công việc. Ngoài ra bộ phận tư vấn cũng sẽ nói rõ nội dung công việc cụ thể khi sang Nhật làm việc, mức lương, thưởng của công ty đó. Tùy vào sở thích và kinh nghiệm mà mỗi ứng viên sẽ lựa chọn cho mình đơn hàng thích hợp.

Trong buổi phỏng vấn các bạn sẽ gặp và trao đổi trực tiếp với Giám đốc người Nhật. Đối với những bạn tự tin có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật, các bạn dùng vốn tiếng Nhật của mình để trao đổi. Còn với những bạn chưa học tiếng Nhật, sẽ có thông dịch hỗ trợ trong suốt buổi phỏng vấn.

Kết quả phỏng vấn sẽ có ngay sau khi kết thúc phỏng vấn hoặc sau 3 đến 5 ngày (tuỳ từng công ty)

Sau khi có thông báo trúng tuyển chính thức, các bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết để xin giấy TƯ CÁCH LƯU TRÚ tại Nhật. Thông thường, giấy này sẽ mất 3-5 tháng kể từ ngày gửi sang Nhật cho đến khi nhận được kết quả. Cũng có khi khoảng 1 tháng sau khi trình cục, vấn đề nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào quá trình xét duyệt của cơ quan Quản lý nhập cảnh tại Nhật.

Trong thời gian chờ xuất cảnh, các bạn sẽ được tham gia lớp học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí do Công ty FUNOVA tổ chức. Thời gian học: từ thứ 2 đến thứ 6 (Sáng từ 8h đến 12h // Chiều từ 1h30 đến 5h)

Dưới đây là một số hình ảnh buổi Phỏng vấn Trực tiếp và Online:

TỔ CHỨC CÁC BUỔI PHỎNG VẤN KỸ SƯ, THỰC TẬP SINH
Tin Tức